Lịch thi đấu mỗi tuần của Fanwave FC

ohyeahgru

Active Member
1 lí do khác là tớ muốn hô hào thành lập đội bóng nữ FW, chị em nhà mình hùng hậu như vậy mà chưa tham gia bóng bánh kì ĐH nào. Tớ sẽ lập topic mới cho vụ này và sẽ có trách nhiệm liên hệ với chị em để thành lập đội bóng và đăng kí với BTC.
 

ohyeahgru

Active Member
Thứ 2 tuần sau (26/9) mặc dù có đội thằng em tớ đang rủ quân để đá với nhà mình, nhưng do tuần sau nữa (2/10) có thể đội bóng nữ nhà mình tham gia giải box Du lịch, mà hầu hết chị em chưa đá bóng bao giờ, nên tớ nghĩ sẽ dành sân tập cùng chị em.

Tớ muốn có khoảng 30-45' để đội nữ tập biết cách dắt và đá bóng (với sự giúp đỡ của đội nam :D), sau đó đội nam sẽ chia 2 đá bia là ok. Mọi người thấy thế nào?
 

ohyeahgru

Active Member
Tối nay off BTC ĐH sẽ nộp tiền vụ bóng đá luôn. Chắc có lẽ tớ or Tú bếu sẽ ứng trước tiền cho đội bóng vì bây giờ báo ae nộp sẽ ko kịp.

Giang lo báo ae vụ này giúp tớ, tuần tới đi đá nộp gửi lại là ok.
 

ohyeahgru

Active Member
Xin lỗi cả lò, lịch thi đấu của ĐH là vào 9/10 nên T2 tới (26/9) mình vẫn đá với đối tác bình thường. Thứ 2 tiếp theo (3/10) sẽ nhường sân để tập cùng chị em. Giang update lại giúp tớ nhé.
 

vanbastenbk

You are not alone
Xin lỗi cả lò, lịch thi đấu của ĐH là vào 9/10 nên T2 tới (26/9) mình vẫn đá với đối tác bình thường. Thứ 2 tiếp theo (3/10) sẽ nhường sân để tập cùng chị em. Giang update lại giúp tớ nhé.

Tuần sau cứ tập luôn đi, rồi chị e ở nhà tự tập kỹ thuật 1 tuần, tuần sau nữa thì cho đá giao hữu với đội già, đỡ phải điều chỉnh đối tác :D
 

ohyeahgru

Active Member
Tuần sau có 1 vài chị em ko tham gia đc (Thị Mùa, Trà mèo), với lại tuần sau tập rồi đến tận 9/10 mới thi đấu thì cũng ko tác dụng j, chắc chắn mọi người sẽ ko có đk tự tập ở nhà đâu.
Ông chịu khó gọi cho đội già rủ đá vào tuần tới, tuần sau nữa nghỉ. Nếu ko đc thì báo họ nghỉ, tuần tới mình cứ đá với đội thằng em tôi.
 

ohyeahgru

Active Member
Sáng nay mới có thông báo mới của BTC, tất cả các trận đấu loại của giải ở cả 2 nội dung nam và nữ tại HN sẽ lùi lại 1 tuần:
http://ttvnol.com/f_233/1377535/page-11

Như vậy chúng ta sẽ thi đấu trận đầu tiên vào ngày 9/10, đội nữ thi đấu vào 1 tuần sau đó 16/10. Do đó buổi tập của đội nữ cũng sẽ rời sang tuần 10/10.

Vậy thông báo lại với ae và với Giang là tuần tới 26/9 vẫn đá với đội em tớ bình thường và tuần tiếp theo 3/10 sẽ đá với đối tác già, ko có j thay đổi nhé.
 

ohyeahgru

Active Member
Hôm nay đội bóng nữ có tập đâu. Ko có ai confirm nên tôi báo bên Trekking fan là ko tham gia cùng rồi mà
 

vanbastenbk

You are not alone
Hôm qua sau khi đá đã tạm chốt đc thành phần sẽ tham dự trận CN tới

1. Giang
2. Linh LL
3. Linh ZTE
4. Duy
5. Tùng
6. Viết Anh
7. Đăng
8. Huy
9. Hoàng (lãng tử).

Còn đồng chí nào tham gia được (Tú béo, Hoàng Vp...) thì vào confirm sớm nhé.
 

vanbastenbk

You are not alone
Tình hình lịch tập và sân bãi:

- Luận bàn giao lại cho tớ từ 25/7 (trận đầu tiên), mình nộp tiền sân 4 trận/lần (ko phải theo tháng). Tính đến hôm qua là mình đã nộp tiền sân 3 lần cho 12 trận (1 trận tháng 7, 5 trận tháng 8, 4 trận tháng 9 và 2 trận tháng 10). Bọn sân này rất củ chuối, mình gần như ko có cơ hội hoàn lại tiền sân nếu trời mưa, ko biết là lúc đầu nó hợp đồng với Luận thế nào nhưng hôm qua sau 1 hồi cãi nhau thì nó bắt mình báo hủy trước ít nhất 1 ngày hoặc muộn nhất là đầu giờ sáng phải báo nó. Như vậy theo đúng lịch mình chỉ còn sân cho ngày 10/10. Vậy ae cố gắng đóng tiền kịp thời ko là dễ mất sân hoặc ae xem có tìm đc sân nào khả dĩ hơn ko.
- Hôm qua đã thu tiền đợt thứ 3 đc của các đồng chí sau: Linh LL (200k), Linh ZTE (200k), Tùng (200k), Đăng (150k), đội bạn (600k). Tổng cộng 1350k, nộp tiền sân 2,4tr. Tình hình là đội mình duy trì thường xuyên đc khoảng 10 mem nên theo tớ mỗi ae đóng 200k/4 trận là đủ tiền sân và tiền nước, đỡ phải đóng tiền nước sau mỗi trận. Nếu có đông thành viên hơn thì sẽ thêm quỹ để nước nôi, bia bọt :D

Tạm thời cứ thế, ae nào có ý kiến thì cứ phát biểu nhé :D
 
Last edited:
Top