Việt Hải - tháng Sáu

Việt Hải kì này đi hình như toàn girl ... hot girl ... hot hot hot girl (trừ Thị Mầu và Thị Mẩu:D). Các bác đi kiểu này sướng nhá, chỉ tội cho đồng chí nào có vợ:D

Kêu gọi Quân Kuyu xây dựng lại lực lượng đi ae ơi

Thằng Quân sắp lấy vợ rồi, nên cấp này íu lắm.

Nhà mình có Luận, a Giang, Tú béo, ... gần như tuàn nào cũng đá. Các bác đi Việt Hải về rùi gầy dựng dễ mà:D.

Ép được thèng Mõ ra đá thì hay phải biết:D
 

ohyeahgru

Active Member
Việt Hải kì này đi hình như toàn girl ... hot girl ... hot hot hot girl (trừ Thị Mầu và Thị Mẩu:D). Các bác đi kiểu này sướng nhá, chỉ tội cho đồng chí nào có vợ:D
Chọc ngoáy lung tung, tối ko cho đi đú nữa bi rờ
 

MrBin

Thiên lý độc hành
ờh, Quân mà bị liệt rồi thì thôi :D, bác Luận làm đội trưởng nhé
 

ngasocola

Member
Người này kêu gọi người kia rùi lại đùn đẩy ko bít đến bao giờ. Trước mắt để anh hô hào cho, anh vào gọi ace ở bên Fanwave FC rùi đấy, hi vọng ngay cuối tuần này or t3 tuần sau tụ tập làm trận lun

Cuối tuần chạy VH còn mơ mộng làm trận cuối tuần là sao? Rủ ông Homatu ấy. Nge nói đang đầu quân cho Samsung, chủ nhật nào cũng ra sân mà vưỡn béo như nhợn ;)) ;))
 
Ơ thía khi nào a cần sơn nhà sẽ liên hệ em nhá.
Tranh thủ công việc tí: E có bán giấy dán tường hem?

em nào huh ku? ;)) sắp sơn sửa nhà hả? thằng ku em ở quê (HN2) không có giấy dán tường mà có CH bán sơn & dịch vụ sơn nhà. Ông cứ liên hệ theo số:
Cương: 01668321612, bảo là bạn a.Đạt , nó sẽ lấy chi phí để giới thiệu quảng bá là chính, thắc mắc gì alo tôi (09bốn8.2ba4.OOO)
 

ohyeahgru

Active Member
Thưa cả lò
Tối qua off xong bị con bạn lôi đi SN con nó 1 tuổi, nửa đêm 2 v.c mới về, mệt quá lăn ra ngủ luôn chưa cập nhật được tin tức.

Tình hình là trong buổi ọp hôm qua, tớ đã thu tiền của 10người (9người nộp đủ 1250k, Ngà đơ nộp trước 500k), gồm:
1. Bình dê
2. Thị Mùa
3. Bạn Thị Mùa
4. Phuơng Mipug
5. Ngà đơ
6. Giang Van
7. Biên Gudnite
8. Phương
9. Ngọc Anh (Kid_lam_dieu bên ttvnol)
10. Bạn Ngọc Anh

Nhà tớ có 3 suất (v.c tớ và Thảo em tớ) dĩ nhiên là coi như đóng rùi, vậy tổng cộng chúng ta có 13 người đóng với số tiền là 15tr500 (Ngà đơ sẽ nộp nốt 750k vào sáng hôm suất phát).

Dự kiến trước buổi off là có 16 người đi, nhưng đến giờ chót có 3 bạn cancel, đó là Dung bếu, bạn Thị Mùa và bạn Bình dê. Tuy nhiên đến sáng nay tớ đã nhận đc đt đăng kí của 1 bạn khác của thị Mùa (chắc chắn sẽ đi và nộp tiền vào sáng t7). Bên cạnh đó thì tối qua Bình dê cũng thông báo bạn Bình dê đã sắp xếp ok và vẫn join đc, sáng nay hắn ta sẽ thu tiền và báo lại cho tớ (giờ này vẫn chưa thấy j).

Vậy là gần như ko còn lăn tăn j nữa, chỉ đợi ngày lên đường thôi. Hẹn cả lò sáng t7.

Thân ái và quyết thắng.
 

ohyeahgru

Active Member
Bổ xung thêm.

Ngoài việc mang kem chống nắng (cái này chắc chả phải dặn ce cũng mang đầy đủ), cả nhà nhớ mang theo thuốc chống muỗi, dùng khi ăn đêm ở VHải và trek vào sáng hôm sau.

Lưu ý: Cẩn thận khi dùng thuốc muỗi lúc ăn, tránh dây vào thức ăn dễ bị ngộ độc. (kinh nghiệm xương máu đấy, tớ xịt thuốc muỗi lúc ăn tối 1 lần rồi, ko để ý nên bị ngộ độc)
 

ohyeahgru

Active Member
Đã nhận được thông báo của Bình dê, hắn vừa thu tiền của bạn hắn. Chốt dsách 15 người.
Hết.
 
Top