Xúc cảm sau mỗi chuyến đi -Chicken

Chicken

Little Mẩu
Việt Hải, đi vì đam mê!

Tuesday, 25. August 2009, 06:54:08
Nhiều ngày đã qua thế mà mỗi khi ngồi nhìn lại đống ảnh vẫn cứ cười toe toét, vẫn cứ thấy phấn chấn lạ.
Bạn cũ, người mới, gặp nhau dù mới chỉ một lần mà vẫn thân quen như một nhà. Những chuyến đi, những trải nghịêm mới mẻ, duy chỉ có một thứ là không gì có thể khác được, đó là tình thân.
Mình bắt đầu có một thói quen, thói quen ghi lại những cảm xúc sau mỗi lần rong ruổi, chẳng phải là một sự khoe khoang hay phô trương, chỉ là thêm một lần được sống lại với những khoảnh khắc cùng anh em, bạn bè,...Dù có những ngày vui, những cảm nhận mà không thể nào ghi lại hết được, phải sống với nó, đi qua nó và giữ lại.....

Một sáng sớm tỉnh dậy, không còn nghe thấy văng vẳng tiếng rao, không còn còi xe inh ỏi, không còn ngột ngạt và cuống cuồng lao tới công sở. Cuộc sống bon chen tạm xa, hé mắt ra thấy mơn man trong lành đất và gió, a, làng quê!

Hành trình về Việt Hải từ Hà Nội, qua Hải Dương, Tuần Châu, Cát Bà,... chặng đường không quá ngắn nhưng đủ dài để mỗi lần dừng chân nghỉ lại làm cả bọn gần nhau hơn một chút. 23 người trẻ, bạn thân có, mới chỉ gặp nhau một lần cũng có, gặp nhau chẳng phải từ một nơi nào đấy cụ thể để lạc lõng người cũ kẻ mới, gặp nhau chỉ vì một khát khao được ĐI, để chia sẻ đam mê, thế là quá đủ.

Cho dù đã nhiều lần lênh đênh ngoài vịnh, vẫn thấy yêu sao cái cảm giác ngồi trên nóc tàu, ngửa mặt lên trời, nắng chói chang và gió ngút ngàn. Vẫn thấy thú vị sao cái cảm giác neo ở ngòai khơi, ngâm mình trong nước, để nước tràn vào tai, nhắm mắt lại và trôi bồng bềnh. Yêu sao cái cảm giác thả dốc sau một hồi còng lưng đạp xe leo dốc, con đường nhỏ uốn quanh, hai bên là núi, thiên nhiên rộng mở, trong lành.

Một buổi tối quây quần, bên nhau chén rượu, câu chuyện dở dang, tiếng cười nói râm ran trong đêm tĩnh mịch, gần nhau quá, cái cảm xúc được tựa vào vai bạn thân, cười, khóc, hờn dỗi, cái cảm giác bên người mình yêu, tất cả như những đốm lửa lung linh của lòng nhiệt thành, ấm áp!

Sáng chủ nhật, Chje dậy từ tinh mơ, có lẽ cái cảm xúc phấn khích hồn nhiên đến trẻ con làm cô bé không thể nào nằm yên trong một dịp đặc biệt như thế. Một đêm không ngủ sau một ngày dài ngồi xe máy thế mà sáng hôm sau vẫn cứ líu lo như chim sẻ, hát hò, đạp xe, leo lên đỉnh núi đầu tiên, lao xuống đầy hăm hở... Chje và Cô gái Trung Hoa, thật lạ nếu như một ai đó nhìn thấy em mà có thể buồn được.

Được đi và trở về! Chạy xe bên nhau khi trời đã tối, "điểm danh" qua một hàng dài ánh đèn pha nối đuôi nhau, mỗi lần ngoảnh lại thấy người đằng sau giơ tay làm dấu để biết tất cả đều an toàn, một sự gắn kết như là đương nhiên mà không cần phải quá nhiều lời.
Bỡ ngỡ rồi thân quen, bạn bè gặp nhau trên một chặng đi, chia xẻ niềm hân hoan, và cuộc sống.
Tự nhiên nhớ câu mà Móm hay nói: "Hạnh phúc không phải là đích đến" Hạnh phúc là trên đường mình đi.

Là tình yêu

Là anh em, bạn bè

Tôi yêu Việt Nam!!!!
 

Chicken

Little Mẩu
My dear friends

IMG_0294.jpgChuyến đi của nỗi nhớ và kỷ niệm. Bạn bè, anh em, cảm ơn mọi người vì tất cả.
Một sinh nhật thật đặc biệt. Để nhớ, chúng ta đã bên nhau như thế.
Yêu mọi người nhiều.:x:x:x

IMG_0212.jpg

IMG_2850.jpg

IMG_0214.jpg
 
Last edited:

KID

It's only a dream
Việt hải ơi là Việt hải
Mai châu ơi là Mai châu
lại mún đi tiếp rồi
mỗi chuyến đi là 1 kỷ niệm ko thể nào quên
iu mọi người nhìu nhìu
 

july

Member
Xồ ôi đẹp nung ninh
í mà Nhắn em DKNY là nhớ để cái kiếng lại cho chị, nhìn đeo ló tiệt nà ngầu á :D
 

KID

It's only a dream
úp thì phải úp nhiều nhiều tý chứ
úp ít thế kia xem lại thèm

bánh j mà ngon thế nhờ ( có 15 chiếc thì mình ăn có 7 chiếc thôi, chả ăn được nhiều hic hic )


IMG_01944.jpg


IMG_02299.jpg


IMG_02300.jpg


" Pháp sư " Mẩu

IMG_28522.jpg


IMG_03288.jpg


IMG_03666.jpg


IMG_04599.jpg


IMG_04600.jpg
 

mjss_chje

^^ Là Con Gái... thật Tuyệt! ^^
Đẹp quá! Đẹp quá! Em iu chj Mẩu nhiều như thế này!R28 này!R28 này!R28 này!R28R146
 

alex51

Anh là Gió!
Sinh nhật vui thế! Nhưng mà tớ vẫn thắc mắc từ lúc xem ảnh từ FB của Kid và vào đây xem thì hình như mình đoán đúng, có tin vui ^^!
 

Chicken

Little Mẩu
Sinh nhật vui thế! Nhưng mà tớ vẫn thắc mắc từ lúc xem ảnh từ FB của Kid và vào đây xem thì hình như mình đoán đúng, có tin vui ^^!

Tin vui gì cơ??>:)
Cái đấy người ta gọi là, đam mê đưa người ta lại gần nhau hơn. Yêu thật là yêu í. :x:x:x
 
Top